Công Ty Cổ Phần Bao Bì Nhựa Phú Sơn tự hào là đơn vị uy tín trong nghề sản xuất, in ấn bao bì nhựa. Trải qua nhiều nỗ lực và cố gắng trong những năm qua Phú Sơn không ngừng lớn mạnh về quy mô và doanh số.

Công Ty Cổ Phần Bao Bì Nhựa Phú Sơn được thành lập vào năm 2017 bởi một đội ngũ lãnh đạo đầy nhiệt huyết và tài năng, những thành viên có bề dày kinh nghiệm trong ngành sản xuất bao bì nhựa bao gồm sản xuất, in ấn bao bì nhựa, màng mỏng cao cấp. Phú Sơn chuyên sản xuất và kinh doanh xuất nhập khẩu bao bì, túi nylon, băng dính, màng co, màng phủ chất liệu HDPE, PE, PP… Sản phẩm bao bì nhựa của Phú Sơn còn được đảm bảo về chất lượng nhờ sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh và phụ gia tự huỷ sinh học được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại giúp cho mỗi sản phẩm bao bì dẻo, dai, chịu lực tốt và đặc biệt an toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng, thân thiện môi trường.

Phú Sơn đã phát triển hệ thống khách hàng trên khắp các tỉnh thành miền Bắc với hàng trăm đối tác uy tín trong đó có Công ty TNHH Regina Mirade International Việt Nam, Công ty CP chế biến XNK Thủy Sản Hải Phòng, Công ty TNHH Hương Liệu Thực Phẩm Việt Nam, Công ty TNHH Hương Liệu Thực Phẩm Việt Nam, Công ty CP HD Bag…

Công Ty Cổ Phần Bao Bì Nhựa Phú Sơn bao gồm đội ngũ nhân viên được chọn lọc đảm bảo quy trình làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp, đội ngũ kĩ thuật, công nhân chất lượng cao và tâm huyết và kỉ luật. Các chính sách của công ty với khách hàng luôn đảm bảo tính linh hoạt để đạt được giải pháp chung tốt nhất. Ưu tiên hàng đầu của Phú Sơn chính là khách hàng, là xây dựng niềm tin vững chãi của khách hàng đối với chất lượng sản phẩm và hiệu quả dịch vụ. Công ty cổ phần bao bì nhựa Phú Sơn luôn tin tưởng và kiên định với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa.

Với phương châm “uy tín tạo nên thương hiệu” Phú Sơn cam kết không ngừng sáng tạo để mang đến những sản phẩm bao bì chất lượng và an toàn; Giúp các doanh nghiệp, đối tác kinh doanh sử dụng sản phẩm bao bì nhựa an toàn, hiệu quả và hợp lý; Tạo cơ hội việc làm cho người lao động Việt nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

Phú Sơn uy tín tạo nên thương hiệu!